Trang trí tiệt cưới – Charming Flowers

Trang trí tiệc cưới của Charming Flowers hỗ trợ tiệc cưới tại nhà hàng và tiệc cưới ngoài trời trọn gói với backdrop ấn tượng, bàn gallery duyên dáng luôn nằm trong sự cân nhắc của các cặp đôi cho ngày vui thêm rạng rỡ và hoàn hảo.

Khi lựa chọn dịch vụ trang trí tiệc cưới với hoa tươi tại nhà hàng hoặc tiệc cưới ngoài trời tại sân vườn, khu du lịch, resort,… của Trang trí tiệc Charming Flowers, quý khách có thể thoải mái lựa chọn các gói đã được setup sẵn với rất nhiều concept phong phú. Ngoài ra, với phương châm linh hoạt nhất có thể cho các cặp đôi, chúng tôi cũng đáp ứng các yêu cầu riêng của từng khách nếu muốn trang trí theo concept mới hoặc thêm bớt các hạng mục trong các gói có sẵn.

Các gói thông thường sẽ bao gồm backdrop, hoa tươi và bàn gallery, hoa cầm tay cô dâu. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp thêm các dịch vụ đi kèm như trang trí lối đi, trang trí sân khấu, hoa để bàn,….

Tại sao nên chọn Charming Flowers

Là đơn vị tiên phong phát triển các gói dịch vụ trang trí cưới hỏi đa dạng với bảng giá, hình ảnh, chất liệu chi tiết, rõ ràng làm cho khách hàng yên tâm hơn.

Thực hiện hơn 500+ lễ gia tiên, tiệt cưới, Đội ngủ chuyên viên có kinh nghiệm trong tay đủ để ứng phó với mọi tình huống, mọi yêu cầu, phát sinh của khách hàng.

Charming Flowers tập trung tạo ra những sản phẩm chất lượng và có tính thẩm mỹ đa dạng với giá thành tối ưu với hơn 100 mẫu trang trí gia tiên, tiệc cưới đẹp để bạn dễ dàng lựa chọn.

Đội ngũ tư vấn luôn hỗ trợ nhiệt tình, chúng tôi luôn sát cánh bên bạn xuyên suốt sự kiện trọng đại của hai bạn, để hỗ trợ kịp thời các tình huống giúp cho lễ cưới của bạn được hoàn mỹ nhất.

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn Tốt Nhất