Hiện nay, xu hướng sử dụng hoa tươi trang trí tiệc cưới đang được nhiều cặp đôi uyên ương lựa chọn. Tuy nhiên, trang trí như thế nào cho thật tinh tế, đạt tính thẩm mỹ cao và tôn vinh vẻ đẹp tình yêu đôi lứa là một bí quyết chúng ta cần quan tâm.

Phong cách cắm sang trọng:  Trong sáng, lung linh lại phổ biến, thủy tinh có thể xuất hiện trong nhiều hình thái khác nhau, từ lọ hoa mảnh mai cho từng bàn tiệc đến những bình hoa cỡ đại trưng bày trên sân khấu, lối vào hay bàn gallery, tất cả đều đem lại cảm giác sang trọng, quý phái hay lãng mạn tùy vào phong cách của cô dâu. Hoa hồng, hoa lan là những lựa chọn tối ưu nhất cho phong cách này.

Phong cách cá tính phá cách: Ngoài ra phong cách sử dụng trạng thái tương phản màu  với đối chọi từ gay gắt đến hài hòa giữa các tông màu khác nhau trên bảng màu có thể đem lại cảm giác ấn tượng, bắt mắt và thu hút cho tiệc cưới. Cô dâu cũng có thể phá cách với nhiều lựa chọn hoa lạ lẫm và mới mẻ hơn để nâng cao hiệu ứng này.

 

Phong cách cắm hoa tinh tế, nhẹ nhàng: Sử dụng các loại hoa gần gũi, nhẹ nhàng cánh mỏng, gam màu dịu nhẹ hay rực rỡ là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách này. Đặc biệt hoa hồng, loài hoa tượng trưng cho một tình yêu đẹp luôn được sự ưu ái đặc biệt cho đôi uyên ương trong ngày cưới.

Phong cách tự nhiên xanh mát:  Với phong cách này, phần nền là chất liệu gỗ thô mộc sẽ đem lại sự ấm áp, gần gũi cho tiệc cưới. Bằng cách kết hợp hoa với phần cành lá xanh tốt, bạn sẽ thổi hồn thiên nhiên tươi mát vào tiệc cưới của mình.