Hoa hồng là một trong những loài hoa thường được sử dụng rộng rãi trong các trang trí tiệc cưới, việc sử dụng hoa hồng trang trí cho không gian tiệc cưới mang đến một không gian ngập tràn tình yêu như chính ý nghĩa của loài hoa này. Việc sử dụng hoa hồng để trang trí bàn tiệc cưới là chuyện phổ biến, nhưng bạn chưa biết cắm hoa hồng như thế nào để bàn tiệc thêm đẹp mắt. Dưới đây, Dịch vụ hoa cưới Charming Flowers sẽ chia sẻ cho các bạn một bài viết tổng hợp những cách cắm hoa hồng để bàn cưới tuyệt đẹp đang được nhiều cặp đôi cô dâu chú rể yêu thích nhất hiện nay.

Cách cắm hoa hoa hồng để bàn ngày cưới theo kiểu mái vòm

Cắm hoa mái vòm là một cách cắm hoa được nhiều người Việt yêu thích và với tuyệt chiêu cắm hoa để bàn cưới này thì phần lớn hoa sẽ được xếp theo hình tròn và chiều cao các bông hoa ở mức trung bình.

Cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới theo hình chữ T


Cách cắm hoa hình chữ T lộn ngược cũng là cách cắm hoa cơ bản nhất mà các đơn vị trang trí tiệc cưới thường hay sử dụng trang trí tiệc cưới, hoa tươi sẽ được cắm phủ trên 3 mặt, chiều dài ở một mặt có đôi chút khác biệt so với 2 mặt kia là hoàn chỉnh.

Ngoài việc áp dụng cách cắm bình hình chữ T với hoa hồng, thì kiểu cắm hoa này cũng rất thích hợp với những loại hoa có phần thân cành dài như cành hoa lan, điểm thêm hoa ly, hoa hướng dương…

Cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới theo hình kim tự tháp

Việc lựa chọn cách cắm hoa theo hình chóp nón sẽ giup các bông hoa sẽ được sắp xếp theo hướng nhọn và cao, và cắm theo độ cao từ cao xuống thấp dần đều. Trong quá trình cắm hoa, các bông hoa chính sẽ được phân bổ đều, cắm hướng ra theo các đỉnh của hình chóp, các hoa và lá phụ sẽ được cắm xen lẫn thấp hơn và cắm sát ở phía dưới chân.

Cách cắm hoa hồng để bàn dài kiểu ngang ngày cưới


Với cách cắm để bàn cưới kiểu ngang, các bông hoa sẽ được sắp xếp theo chiều ngang cổ điển và theo hướng đối xứng, chiều dài 2 bên là như nhau, thường là gấp 2 lần chiều cao. Đây là cách cắm được sử dụng rất phổ biến tại các bàn tiệc sự kiện, bàn tiệc đám cưới hoặc ngay cả bàn ăn trong gia đình.

Cách cắm hoa hồng để bàn theo hình tam giác


Đây thường là kiểu cắm hoa hồng để bàn cưới vẫn luôn được áp dụng trong trang trí sảnh tiệc cưới ở các khách sạn. Khi thực hiện cắm hoa theo hình tam giác cần phải lưu ý vị trí của những bông hoa dung để hình thành hình dáng này, cần sắp xếp chiều cao nhiều phần hơn chiều rộng.

Cách cắm hoa hồng để bàn cưới theo hình chữ L


Giống như tên gọi kiểu hình chữ L, trong đó các nhóm hoa chính sẽ được cắm theo hình chữ L và các hoa và lá phụ cắm thấp hơn, ôm sát theo các hoa chính.

Cách cắm hoa để bàn cưới theo hình bầu dục


Cắm hoa hồng để bàn ngày cưới theo hình bầu dục là cách cắm hoa cơ bản và theo hướng cổ điển thường dùng cho hoa đám hiếu, nhưng hiện nay nó không còn bị giới hạn chỉ ở mục đích sử dụng nữa, với kiểu cắm hoa này ta cũng có thể sáng tạo, sắp xếp khéo để trang trí cho bàn làm việc, bàn trà đặt ở phòng khách hay ngay cả lễ cưới cực kỳ độc đáo.

Cách cắm hoa hồng để bàn cưới theo hình lưỡi liềm


Với kiểu cắm hoa để bàn ngày cưới này hoa hồng được xếp cong hình vòng cung, lan tỏa về hai phía ngược nhau như hình mặt trăng lưỡi liềm. Các loài hoa cần được xếp đặt hài hòa để tạo sự cân bằng cho tổng thể mẫu cắm hoa hồng

Charming Flowers là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hoa cưới, trang trí gia tiên, hoa tặng, quà tặng bằng 100%  hoa tươi và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đến khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Liên hệ với Charming Flowers:

Điện thoại: 0933.899.477

 Email: vobalinh3@gmail.com

 Địa Chỉ : 153/53 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Tp HCM

Charming Flowers miễn phí giao hoa tươi trên toàn địa bàn khu vực TP.HCM.

Chỉ đường: https://g.page/charmingflowers