Hãy khéo léo chọn lựa từng loại hoa, màu sắc phù hợp với phong cách tiệc của mình để tăng thêm hiệu ứng, mang lại cho hai bạn một đám cưới hoàn hảo.

Tiệc cưới Rustic gần gũi với thiên nhiên

Bạn nên chọn những đóa hoa nhỏ để mang lại vẻ đẹp tự nhiên hơn là chọn những đóa hoa to bởi hoa thiên nhiên thường là những đóa hoa nhỏ, màu sắc dịu dàng: Hoa hồng nhỏ, cúc nhỏ… Bạn có thể phối hợp thêm những phụ kiện như cỏ, lá, dây leo để tăng thêm sự mềm mại cho những đóa hoa.

Lễ cưới ngoài trời ban ngày

Do có nhiều ánh sáng nên những loài hoa có màu sắc dịu nhẹ, tone màu nhạt như: cúc trắng, lan hồ điệp trắng, ly trắng và các loại cẩm tú cầu thường được lựa chọn.

Nếu bạn muốn một hôn lễ thật rực rỡ và ấn tượng thì tông màu vàng, cam, đỏ cam như hướng dương, hoa cúc đại đóa, lan.. là lựa chọn hợp lý. Một lưu ý nhỏ là bạn nhớ chọn các loại hoa tươi lâu vì tiệc cưới ban ngày làm hoa rất dễ mất nước.

Tiệc cưới ngoài trời buổi tối

Tận dụng ánh sáng đèn, bạn hãy chọn những đóa hoa có màu sắc rực rỡ nhưng phối hợp theo tone màu: Ly vàng trắng, ly hồng trắng, địa lan trắng tím nhạt, cúc trắng vàng, hồng phấn, hồng song hỷ… kết hợp với những phụ kiện có hạt phát sáng, lấp lánh để tạo sự lung linh cho không gian cưới.

chọn hoa trang trí cưới 3

Lễ cưới trong nhà hàng tiệc cưới

Trong nhà hàng, trung tâm tiệc cưới thường có thể chọn màu sắc ánh sáng sân khấu như ý và chọn cả gói trang trí sẵn có. Thông thường là hoa cẩm tú cầu, hoa hồng, linh lan, hoa ly… Kết hợp với các chuỗi pha lê lấp lánh hay nến ấm áp là bạn đã có không gian cưới ấn tượng.

chọn hoa trang trí cưới 2

Một số loại hoa luôn phù hợp với đám cưới

Hoa hồng

Có thể nói, loại hoa tượng trưng cho tình yêu này xưa nay vẫn luôn giữ vị trí hàng đầu trong top các loại hoa trang trí đám cưới. Nhờ có nhiều màu sắc, kích cỡ, giá cả phải chăng mà hoa hồng dễ dàng kết hợp với các không gian, các loại hoa khác nhau.

Hoa baby

Hoa baby có hai loại là trắng và hồng. Thông thường, baby trắng được dùng trong các đám cưới như một loại hoa phụ, giúp làm nổi bật vẻ đẹp, màu sắc rực rỡ của các loài hoa khác.

Việc chọn hoa trang trí cưới không chỉ cần phù hợp với phong cách tổ chức cưới mà cũng nên được tính toán sao cho chi phí ở mức hợp lý nhất nữa. Bạn có thể liên hệ trực tiếp Charming Flowers để được tư vấn chi tiết cho các gói trang trí hoa cưới.