Để đảm bảo được một số trường hợp như mất tiền oan vào chi phí không đáng có, thuê xe kém chất lượng hay không đúng như cam kết,… thì quý khách cũng  có thể tham khảo ngay ý kiến từ những người đã từng thuê các loại như: thuê xe 7 chỗ, thuê xe 16 chỗ, thuê xe 29 chỗ và thuê xe 45 chỗ để họ cung cấp chia sẻ những kinh nghiệm thuê xe. Từ đó, quý khách sẽ có thể tự tin hơn khi thuê xe.

Hoặc quý khách cũng có thể tham khảo ngay những gợi ý và cách lựa chọn đơn vị dịch vụ thuê xe của ThueXeTaiDay.

Cách lựa chọn dịch vụ thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ và 45 chỗ uy tín

Dưới đây sẽ là một số gợi ý giúp cho quý khách lựa chọn được đơn vị thuê xe uy tín:

Địa chỉ website uy tín sạch đẹp

Địa chỉ trang website là một nơi để khách hàng tham khảo và tìm hiểu thông tin trước khi đến trực tiếp thuê xe. Do đó, một số đơn vị cho thuê xe cần phải rõ ràng, minh bạch với các thông tin trên website về: các loại xe cho thuê, tình trạng xe, bảng giá,… Bạn cần căn cứ vào số người tham gia để chọn ra cho mình xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ hay 45 chỗ sao cho phù hợp.

Thuê xe 29 chỗ

Cung cấp đa dạng các dòng xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ hay 45 chỗ cho thuê

Đơn vị dịch vụ cho thuê xe uy tín thường sẽ cho thuê xe với nhiều dòng xe khác nhau, thuộc nhiều thương hiệu để đáp ứng được mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng đến từ nhiều nơi.

Nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng

Đơn vị cho thuê xe được xem là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thường sẽ được đánh giá tốt từ những khách hàng cũ đã và đang thuê xe của họ. Họ chẳng cần PR cũng tạo được niềm tin và sự tin tưởng từ khách hàng.

Không ở đâu xa, một đơn vị dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ hay 45 chỗ uy tín đều đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên chính là công ty Thuê Xe Tại Đây của chúng tôi

Thuê xe 16 chỗ

Tại sao nên thuê xe du lịch tại công ty ThueXeTaiDay

Bởi vì:

Công ty thuê xe tại đây của chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng những dòng xe chất lượng, đảm bảo ở trạng thái tốt nhất về động cơ do được bảo dưỡng thường xuyên và ngoại thất bên ngoài đều luôn mới vì được lau chùi, đánh bóng mỗi ngày.

Tài xế lái xe đi kèm dịch vụ đều là những người có kinh nghiệm và hiểu biết cao về Luật Giao thông, linh hoạt xử lý tốt mọi tình huống xảy ra trong chuyến đi.

Cung cấp mức giá thuê xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ hay 45 chỗ tốt nhất trên thị trường nhằm mục đích mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm tốt nhất  về chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ  còn cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng lần đầu tiên thuê xe tại đơn vị chúng tôi.

Cung cấp đầy đủ giấy tờ xe khi thuê xe bao gồm: Giấy đăng kiểm xe, bảo hiểm xe,…

Hợp đồng thuê xe luôn được rõ ràng, được lập thành 2 bản. Trong hợp đồng thể hiện rõ các thông tin cơ bản như sau:

Họ tên, địa chỉ thường trú và số điện thoại của 2 bên.

Ghi rõ tình trạng hiện tại của xe trước khi giao cho khách (về ngoại thất, nội thất và động cơ).

Ngày giờ giao xe, trả xe,..

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên hy vọng phần nào sẽ khiến cho quý khách thêm tin tưởng khi lựa chọn thuê xe tại đơn vị của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ cung cấp đa dạng các dòng xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ hay 45 chỗ với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và hợp đồng minh bạch rõ ràng,.. mà chúng tôi còn mang đến cho các quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất về tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. https://thuexetaiday.com/