Nhà hàng tiệc cưới HCM là nơi tổ chức tiệc cưới lý tưởng cho những cặp đôi với nhiều xu hướng trang trí độc đáo, ấn tượng. Tuy nhiên với gói trang trí tiệc cưới thì cô dâu chú rể có thể yên tâm, sẽ có một tiệc cưới hoành tráng mà lại còn tiết kiệm tối đa nữa.

Để có được một lễ cưới đẹp, sang trọng và tiết kiệm, các cặp đôi nên sử dụng dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói bao gồm trang trí sảnh chính, trang trí bàn đón khách, trang trí sân khấu, bàn tiệc, … 

Ở mỗi hạng mục trang trí khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau mà bạn cần lưu ý để có được một không gian tiệc cưới hoàn chỉnh và thu hút nhất. 

Các hạng mục trang trí ở nhà hàng tiệc cướ

Trang trí tiệc cưới là một phần việc đặc biệt quan trọng mà cô dâu, chú rể không thể bỏ qua nếu muốn có một ngày đặc biệt ý nghĩa nhất. Tùy theo điều kiện và quy mô đám cưới, bạn sẽ quyết định được chi phí cần thiết cho việc trang trí tiệc cưới của mình:

  • Trang trí phông cưới (backdrop) với những đặc điểm quan trọng như phông bạt, những chi tiết trang trí, có thể từ vải lụa hoặc từ hoa để đảm bảo cho phong cách tiệc cưới của bạn. 
  • Trang trí bàn tiệc và bàn đựng champagne, bánh cưới.
  • Trang trí cổng đón khách và bàn gallery đón khách, hình ảnh của cô dâu chú rể.
  • Trang trí sân khấu chính cho cô dâu chú rể thêm phần nổi bật hơn. 

Những hạng mục này sẽ được thay đổi linh hoạt tùy theo yêu cầu của những khách hàng. Nhiều khách hàng không thích sử dụng sân khấu để tiệc cưới diễn ra ấm cúng hơn; số khác lại thích sử dụng bàn gallery để đựng bánh cưới hoặc tận dụng cổng cưới để làm backdrop. Chính vì vậy, các hạng mục trang trí tiệc cưới trên thị trường hiện nay cũng khá đa dạng.

Trang trí backdrop đám cưới

Đối với hạng mục trang trí backdrop, cô dâu chú rể có thể lựa chọn nhiều phong cách khác nhau từ hiện đại đến truyền thống, từ cầu kỳ đến đơn giản. 

Nhiều người ưa chuộng backdrop đám cưới được làm từ chất liệu hoa cỏ gần gũi với thiên nhiên, điểm thêm những chiếc bóng đèn vàng, trắng tạo điểm nhấn đặc biệt. Hoặc cũng có nhiều cặp đôi thích sáng tạo backdrop từ những hình ảnh kỷ niệm của cả 2 thời yêu nhau.

Trang trí bàn tiệc cưới

Trang trí bàn tiệc chủ yếu là khăn trải bàn, khăn ăn, bình hoa và một số vật dụng khác. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể chọn lựa màu sắc của khăn trải bàn, cách tạo hình khăn ăn, loại hoa trang trí để bàn tiệc trông bắt mắt hơn.

Trang trí cổng đón khách và bàn gallery

Đây là khu vực thu hút sự chú ý đầu tiên của những quan khách khi tham dự bữa tiệc của bạn. Do đó việc trang trí chăm chút hơn sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với quan khách. Với dịch vụ tiệc cưới trọn gói từ các nhà hàng tiệc cưới HCM bạn sẽ được hỗ trợ trang trí từ A-Z từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của nhà hàng.

Trang trí sân khấu chính 

Sân khấu chính là nơi cô dâu chú rể được tỏa sáng nên việc trang trí khu vực này cần được chăm chút tỉ mỉ. Không chỉ trang trí đẹp mà còn phải bố trí hợp lý phần ánh sáng và âm thanh để tạo nên sự hòa quyện.

Việc trang trí tiệc cưới hoành tráng và tỉ mỉ như vậy sẽ giúp không gian tiệc cưới được hoàn hảo. Đa số những công việc này sẽ nằm trong gói trang trí tiệc cưới của nhà hàng nên các cặp đôi không cần mất nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị. 

Trang trí tiệc cưới trọn gói – Tiện lợi trọn gói

Với những thông tin Charmingflower chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đọc sẽ có được cái nhìn tổng quan và hiểu hơn về những dịch vụ trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp của nhà hàng, từ đó có sự lựa chọn phù hợp cho mình. Các cặp đôi hãy liên hệ với những nhà hàng tiệc cưới HCM gần nhất, uy tín và chuyên nghiệp để có thể an tâm giao phó ngày trọng đại của mình nhé!