Ngoài hình thức trang trí theo tiêu chuẩn, tiệc cưới của bạn sẽ sinh động, ấn tượng và mang đậm dấu ấn cá nhân với dịch vụ tư vấn và thực hiện trang trí tiệc theo yêu cầu tại Charming Flowers Với nhiều khung cảnh và góc trang trí khách nhau ,chúng tôi tận dụng khoảng trống trong góc phòng để làm lớp nền chụp hình độc đáo , ngoài ra  bạn muốn sang trọng và quý phái hơn , đường thảm đỏ dành cho cô dâu chú rể có thể trang trị thêm theo phóng cách cổ tích hay hiện đại .

Đội ngũ Charming Flowers tại đây sẽ ngồi lại cùng bạn để nghe bạn nói về những sở thích và ý tưởng của mình. Sau đó, họ sẽ phác họa và hiện thực hóa việc trang trí hoa cưới, set up bàn tiệc dựa trên những ý tưởng tuyệt vời đó, băng một thái độ tỉ mỉ nhất. Charming Flowers đảm bảo cho những tiệc cưới theo chủ đề được thực hiện riêng biệt, mang những nét cá tính rất khác nhau của từng cặp đôi. Đặc biệt hơn, nếu lựa chọn dịch vụ này tại Charming Flowers, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với thuê bên ngoài

Do đó, khi gặp Tư vấn viên tiệc cưới tại Charming Flowers, bạn hãy hỏi thêm về dịch vụ này để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đây chính là cơ hội để bạn hiện thực hóa tiệc cưới trong mơ của mình một cách thực tế nhất.Theo đó, các dịch vụ trang trí sẽ khiến cho gia đình bạn có thêm sự gắn kết và sang trọng .

Hiện nay, với phong cách hiện đại hóa, hoa tươi được nhiều cặp đôi lựa chọn , tùy vào màu sắc chủ đề chúng tôi sẽ kết hợp với ý tường mong muốn của cặp đôi mang đế không gian cưới ấm cúng và hài lòng nhất .