Trang trí tiệc cưới với Hoa tươi luôn là chủ đề, nguồn cảm hứng bất tận cho mỗi tiệc cưới. Hoa luôn chiếm một phần vô cùng quan trọng trong trang trí tiệc cưới tư gia hay trang trí khách sạn. Charming Flowers wedding planner  luôn chú trọng trang trí hoa tươi cho mọi tiệc cưới mà chúng tôi thực hiện. Không nằm ngoài những xu hướng mới hằng năm, hoa tươi năm nay có một sự biến chuyển rõ rệt về màu sắc, về cách sử dụng chất liệu và cả cách phối hợp các loại hoa lá phụ đi kèm.

1. Ultra Violet & Moody Hues

Tạm biệt những tone màu pastel hay trung tính. Xu hướng cưới năm nay chính là sự trở lại của màu sắc. Màu sắc của 2020 – Ultra Violet khiến tiệc cưới của năm nay những loài hoa màu tím, tím đậm , hay đỏ tía và mận . Cùng với màu xanh của lá hay sen đá, những loại hoa mang sắc thái Ultra Violet khiến tiệc cưới trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Đôi khi tone màu tím nhạt hay hồng cũng tạo nên một tiệc cưới ấn tượng, đầy sự bí ẩn.

Loài hoa tiêu biểu: Violet Dephinium, Hồng tím Moody blue, Cẩm tú cầu tím, Violet Scabiosa, Allium,…

Hoa Bàn tiệc Ultra Violet

Đường dẫn lên sân khấu với tone màu Ultra Violet

2. Living Walls- Những bức tường hoa tươi

Những bức tường hoa tươi đã bắt đầu xuất hiện tại những tiệc cưới luxury năm 2017. Và đến năm 2018, xu hướng này đã trở nên phổ biến. Tường hoa hay những mảng hoa lớn cực kì phù hợp với những tiệc cưới lớn, mang hơi hướng luxury, ấn tượng. Một bức tường hoa tươi sẽ khiến không gian tiệc cưới của bạn trở nên tươi mới lộng lẫy. Là nơi thích hợp nhất để khách mời có thể chụp ảnh kỉ niệm cùng cô dâu chú rể.

Loài hoa tiêu biểu: Cẩm tú cầu, hoa hồng, Lan tường , những loài hoa có đường kính mặt bông lớn,…

 

 
Mảng hoa tươi lớn cũng sẽ trở thành điểm nhấn cho tiệc cưới của bạn

3. Woodland theme – trang trí hoa tươi với chất liệu gỗ

Với những cách trang trí tiệc cưới ngoài trời, chất liệu gỗ cùng với hoa tươi sẽ tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời cho tiệc cưới của bạn. Các loài hoa có form dáng tự nhiên như hồng chùm , mao lương hay cúc,… khi kết hợp với sen đá, rêu xanh sẽ khiến cho không gian tiệc cưới của bạn thơ mộng, lãng mạn hơn bao giờ hết.
Loài hoa tiêu biểu: Hồng chùm , cúc , lan tường , sen đá , thường xuân,..

 

Hoa tươi từ lâu đã được xem như một điểm nhấn hoàn hảo góp phần tạo nên một không gian trang trí hoàn hảo cho các buổi tiệc, hội nghị hay sự kiện. Đặc biệt đối với tiệc cưới, hoa tươi là một trong những phụ kiện trang trí quan trọng và cần thiết để đám cưới thêm lộng lẫy và ý nghĩa hơn. Charming Flowers tự tin với nghệ thuật trang trí hoa tươi cao cấp, chuyên nghiệp phù hợp với từng chủ đề và ý tưởng của khách hàng. Hãy để chúng tôi mang đến vẻ đẹp tự nhiên và ý nghĩa hàm chứa trong từng bông hoa đến với buổi tiệc của bạn.