Trong đời người một người phụ nữ thì kết hôn đúng người vẫn là một câu chuyện cổ tích các bạn ạ. Và câu chuyện ấy thì nàng là 1 công chúa xinh đẹp, còn chàng là bạch mã hoàng tử. Ai cũng mong ước hôn lễ của mình sẽ được trang trí thật đẹp mắt. Nào hôm nay hãy cùng theo chân của Charming Flowers điểm qua 1 phần của trang trí tiệc cưới nhé, đó là trang trí sân khấu sẽ được kết hợp với hoa tươi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách để trang trí sân khấu đám cưới đẹp mắt nhưng nếu sử dụng và kết hợp nhiều hoa tươi sẽ giúp cho sân khấu cưới trở nên vô cùng lộng lẫy và ấn tượng hơn cả.

Xu hướng sân khấu đám cưới kết hợp với hoa tươi

Theo phong tục cưới hỏi ở Việt Nam, các cặp đôi thường sẽ tiến hành nghi lễ thành hôn ngay trên sân khấu tại các nhà hàng, hay ở nơi đãi tiệc. Điều này có một chút khác biệt so với những hôn lễ theo phong cách của phương Tây. Không gian diễn ra đám cưới thường được tách riêng chia làm hai khu vực riêng biệt: nơi này tiến hành hôn lễ và nơi khác sẽ đãi tiệc. Tuy nhiên, dù cho hôn lễ được tiến hành tổ chức theo phong cách Tây hay phương Đông, thì sân khấu đám cưới vẫn là khu vực quan trọng nhất nhé. Cặp đôi hay sử dụng các chất liệu gần gũi với thiên nhiên và nhẹ nhàng kết hợp cùng với các loại hoa tươi để tạo ra sự đặc biệt cho sân khấu tiệc cưới như: khung gỗ, khung cửa sổ, cây khô,voan hay lụa,…

Phong cách trang trí Rustic 2
Nếu như cặp đôi có điều kiện kinh tế hơn có thể sử dụng nhiều hoa tươi phối lại vói nhau không chỉ tạo nên nét đẹp vô cùng tự nhiên cho sân khấu mà còn trở thành điểm nhấn của toàn bộ phần Trang Trí Tiệc Cưới . Ưu điểm cho việc sử dụng hoa tươi đó chính là nếu bạn kết hợp hoa tươi cùng với những chất liệu hay các loại vật dụng khác sẽ tạo nên những phong cách khác nhau.

phong cách trang trí tiệc cưới Nautical

 

Sân khấu tiệc cưới bằng hoa tươi co sự kết hợp với đèn hoặc nến.

Dù bạn lựa chọn tổ chức trong nhà hay tiệc ngoài trời, thì sân khấu đám cưới vẫn có thể được trang trí rất cầu kỳ với nhiều hoa tươi kết hợp với đèn neon hoặc các loại nến lớn nhỏ sẽ làm cho khung cảnh trở nên lung linh hơn nhiều.

Sân khấu cưới bằng tươi kết hợp với cây và lá.

Xu hướng trang trí sân khấu tiệc cưới kết hợp với hoa tươi và lá xanh đang ngày càng được lòng của các cặp đôi. Vì nó tạo ra một cảm giác không phải lức nào cũng chỉ có màu rực rỡ của hoa, mà phải chèn thêm lá cho mát mắt. Không đâu người ta nói là “hoa-lá-cành’. Cô Dâu và Chú Rể có thể thiết kế dựng lên hẳn một bức tường bằng lá màu xanh, sau đó điểm xuyết bằng các mảng hoa tươi để tạo thêm điểm nhấn cho sân khấu đám cưới của chính mình. Vừa không quá nặng nề về việc full hoa tươi, lại còn giúp cho thị giác của thực khách bớt nhức mắt.

Tận dụng cổng cưới để làm trang trí sân khấu cưới.

Bên cạnh đó, để tạo được nét riêng cho sân khấu, các cặp đôi cũng có thể tận dụng dụng cổng hoa cưới để trang trí cho sân khấu đám cưới của mình. Điều này vô hình chúng có thể giúp cho buổi tiệc có sự hài hòa trong tổng thể, sân khấu và cổng hoa cưới đều cùng một phong cách.

Với các mẫu trang trí sân khấu đám cưới kết hợp với hoa tươi ở trên mà bài viết vừa đề cập,, có thể phần nào sẽ phù hợp với các loại hình không gian tổ chức tiệc cưới bao gồm từ Tiệc Cưới Trong Nhà Hàng đến Tiệc Cưới tổ chức Ngoài Trời. Nếu các bạn trẻ vẫn còn băn khoăn về việc trang trí tiệc cưới sao cho đẹp mắt thì hãy để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm của Charming Flowers giúp các bạn có câu trả lời thích đáng nhé. Chúng tôi luôn tận tâm làm việc nhằm mang đến cho mỗi khách hàng một bản thiết kế tiệc cưới đặc trưng không pha lẫn phong cách của ai cả, bên cạnh đó sẽ mang đến cho bạn một đám cưới hoàn hảo nhất và như mong đợi.