Trong đời người có 3 điều quan trọng, thì việc cưới hỏi là 1 trong những chuyện trọng đại của đời người. Ai cũng mong sẽ có một đám cưới trong mơ với người mình yêu, hoàn hảo trong từng chi tiết hôn lễ, hoặc đặc trưng nhất có thể. Theo thông thường thì chúng ta sẽ có 2 dạng trang trí tiệc cưới là trang trí trong nhà và trang trí tiệc ngoài trời. Trang trí hoa cưới cho tiệc cưới ngoài trời thì trông sẽ như thế nào? Đám cưới được tổ chức theo mô hình ngoài trời với những ý tưởng độc đáo nhất, sáng tạo hơn là điều mà các cặp đôi nào cũng mong muốn có được trong hôn lễ của mình. Đặc biệt, nếu bạn trang trí hoa cưới cho tiệc cưới ngoài trời cũng đang dần trở thành xu hướng được yêu thích nhất năm 2019 vừa qua bà dự kiến 2020 này sẽ bùng phát mạnh hơn. Qua bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm 6 ý tưởng đột phá kết hợp với việc dùng hoa tươi tô điểm làm thành điểm nhấn. còn việc phải sử dụng hoa tươi trang trí đám cưới là một phong cách tạo ra không gian lãng mạn một cách hiệu quả nhất nhé!

1. Trang trí hoa cưới cho tiệc cưới ngoài trời bằng dây leo

Khi tổ chức tiệc đám cưới trang trí ngoài trời để dự phòng những trường hợp xấu nhất của thời tiết như mưa bão, chúng ta thường có thể dựng lều, hay dùng bạt để che mưa, che nắng. Vậy thì để lều không bị đơn điệu. Thậm chí còn giống như kẻ phá bĩnh giữa không gian tiệc cưới được trang trí lộng lẫy. Hãy tận dụng trang trí nó trở thành điểm nhấn của bữa tiệc trọng đại này. Bạn có thể sử dụng dây hoa leo thường dùng trong tiệc cưới như: dây lá thường xuân; lá dương xỉ;…cùng kết hợp với các loại đèn nháy; hay chùm đèn thủy tinh; phối hợp với bóng đèn đa sắc để bữa tiệc thêm phần lung linh.

2. Trang trí hoa cưới cho đài phun nước

Sau đây là một vài ý tưởng trang trí hoa cưới cho tiệc cưới ngoài trời nữa đó là trang trí cho chiếc đài phun nước nhỏ xinh bởi hoa tươi xung quanh. Bạn hãy sử dụng hoa cưới trắng kết hợp cùng màu xanh của lá hoặc những nhóm hoa có tông màu pastel nhẹ nhàng. Chắc chắn hơn, với ý tưởng này sẽ khiến cả bầu không khí bữa tiệc thay đổi hoàn toàn mới mẻ. Trở thành điểm nhấn riêng biệt giữa không gian của bữa tiệc ngoài trời rộng lớn.

3. Trang trí hoa cưới cho backdrop

Bảng báo giá trang trí tiệc cười trọn gói 2020

Đám cưới của các bạn được trang trí bằng hoa tươi đều mang lại một sức hút kì lạ đối với mọi loại tiệc cưới. Với một chiếc backdrop đặc sắc và không kém phần đẹp mắt do Charming Flower thiết kế được trang trí hoàn toàn bằng hoa tươi sẽ giúp cô dâu chú rể cũng như các quan khách đến tham dự có những bức ảnh kỉ niệm tuyệt đẹp. Thêm vào đó cách trang trí hoa cưới sao cho cho tiệc cưới ngoài trời này sẽ giúp bạn có được một bức tường hoa hòa với thiên nhiên thật mềm mại, lôi cuốn hơn thay vì một bức tường công nghiệp cứng đơ và không hề thu hút được ánh nhìn.

4. Trang trí hoa cưới thả trên mặt nước cho tiệc cưới ngoài trời

Nếu bạn đã đưa ra được quyết định nơi sẽ tổ chức tiệc cưới ngoài trời của mình tại một hồ bơi sang trọng; nơi có bể nước rộng lớn thì ngay lập tức bạn hãy dùng thử ý tưởng trang trí hoa cưới cho tiệc cưới ngoài trời này. Điểm thêm một vài góc hồ bơi bằng hoa tươi và khung hình đời thương của cô dâu chú rể thêm phần lôi cuốn. Những cánh hoa tươi được thả xuống trôi lững lờ dưới làn nước trong xanh tạo một không gian tiệc cưới lãng mạn hiếm có.

5. Thu hút với khu vườn đảo ngược

Cách trang trí đầy cảm hứng sáng tạo độc đáo, ý tưởng trang trí tiệc cưới ngoài trời với khu vườn đảo ngược chắc chắn sẽ khiến không gian tiệc cưới của bạn trở nên ấn tượng hơn. Bằng cách lật ngược lại những giỏ hoa mang nhiều màu sắc và kết hợp nhiều loại hoa tươi khác nhau. Sau đó, cố định các giỏ hoa trên cao bằng dây thép sẽ giúp tiết kiệm được 1 khoảng không gian tiệc mà hiệu ứng trang trí lại đạt hiệu quả cao nhất.

6. Trang trí hoa cưới tiệc cưới ngoài trời với khu vườn treo


Bạn có thể tạo một bức tường chủ yếu bằng nan tre hoặc chất liệu bằng gỗ và bạn có thể sử dụng bức tường này như một lợi thế trang trí tiệc cưới tại nhà. Treo những chậu hoa nhỏ trên bức tường gỗ đem lại cảm giác tươi mát cho không gian tiệc cưới. Đặc biệt hơn đây còn là địa điểm khá thú vị dành cho các cặp đôi trong ngày trọng đại.