Trong ngày trọng đại nhất của đời người – Tổ Chức Đám Cưới, cô dâu và chú rể nào cũng đặt hết niềm tin vào đơn vị tổ chức tiệc cưới, với mong muốn mọi thứ đều phải diễn phải tốt đẹp và thật hoàn hảo. Bên cạnh đó thì việc  trang trí cổng cưới, backdrop hoa tươi được thiết kế đặc trưng cho khách chụp hình đến việc lựa chọn thực đơn… thì thiết kế bàn tiệc cưới cũng đã vô tình trở thành điểm nhấn vô cùng quan trọng nếu được chăm chút kỹ lưỡng và tinh tế. Charming Flowers sẽ mách cho bạn biết cách làm thế nào để trang trí được bàn đám cưới tuyệt đẹp, tiết kiệm ngay phía dưới đây nhé!

Vậy làm thế nào để trang trí bàn đám cưới đẹp mà vẫn tiết kiệm thì cặp đôi cần xác định kỹ 3 vấn đề sau đây mà Charming Flowers gợi ý cho các bạn nhé:

Địa điểm tổ chức tiệc cưới.

Cặp đôi cô dâu chú rể cần có một quá trình khảo sát nhiều về địa điểm sẽ tổ chức tiệc cưới. Không gian đãi tiệc lớn hay nhỏ, buổi tiệc  sẽ được diễn ra tại nhà hàng hay tiệc ngoài trời,… Nếu bạn đãi tiệc cưới tại khách sạn 5 sao, sảnh một nhà hàng sang trọng thì cũng phải trang trí bàn tiệc sao cho tương xứng. Cho dù muốn tiết kiệm nhưng các vật dụng dùng cho việc trang trí bàn cưới, hay hoa tươi phải có màu sắc phù hợp với tông màu chủ đạo của buổi tiệc cưới đề ra. Còn tiệc cưới ngoài trời còn tùy thuộc theo phong cách cưới sẽ có sự bài trí khác nhau.

Nếu cả hai yêu thích phong cách trang trí tiệc cưới vintage thì nên theo hướng đơn giản, cổ điển. Hoặc yêu sự lãng mạn, hãy chọn hoa tươi, đầy nến và các vật dụng có gam màu hồng cho bàn cưới.

Kiểu dáng bàn tiệc cưới.


Có một sự thật chắc chắn rằng, không thể trang trí bàn tiệc cưới đẹp. Nếu như cặp đôi còn chưa đưa ra quyết định rõ ràng về kiểu bàn tiệc cưới sẽ được dung trong tiệc cưới là bàn tròn hay bang hinh chữ nhật. Theo thống kê hiện nay, có hai kiểu bàn phổ biến để cho các cặp đôi dễ lựa chọn. Một là bàn tiệc cưới hình tròn dành cho tiệc cưới truyền thống, hai là bàn tiệc dài cho tiệc cưới trang trí theo phong cách phương Tây. Đối với kiểu bàn cưới dài, các bạn nên bài trí hoa, hoặc trang trí xếp theo chiều dài của bàn tiệc. Hạn chế việc “bày bừa” quá nhiều vật dụng không cần thiết, lấn chiếm hết chiều ngang sẽ khiến bàn trở nên “chật” hơn. Đối với bàn cưới kiểu tròn, nên sử dụng bình hoa có chân đế cao để không che mất tầm nhìn của thực khách.

Bên cạnh đó, nên chọn khăn trải bàn có màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng. Các bạn không cần chọn các loại vải trải bàn đắt tiền, hay hoa văn cầu kỳ rườm rà, dễ trở nên sến súa… Đôi khi bạn chỉ cần điểm thêm một khăn bàn màu trắng trơn, hoặc thêm một chút màu nhàng nhạt, pha tí nhẹ nhàng. Miễn sao khi bài trí hòa hợp với không gian là  chuẩn

Các vật dụng trang trí bàn tiệc cưới đẹp


Một trong những cách làm thế nào để trang trí bàn đám cưới đẹp, tiết kiệm phổ biến nhất là điểm thêm vài vật dụng trang trí tiệc cươi, đây được coi là công đoạn lựa chọn vật liệu trang trí là rất cần thiết. Đừng nên sử dụng những dụng cụ quá đắt tiền, cầu kỳ, hoa văn quá nhiều mà nên tiết giảm, đơn giản.

Trang trí bàn tiệc cưới với những vật dụng đơn giản giúp tiết kiệm cao, tinh tê mà sang trọng. Thay vì bạn chọn các dạng bình hoa bằng thủy tinh cao cấp, dễ vỡ, bạn có thể tận dụng các ly tách cũ, hộp đồ dùng bằng gỗ… để cắm hoa. Không nên cắm bình hoa lớn với các loại hoa tươi nhập khẩu, mà bạn chỉ nên chọn hoa cắm thành một bình nhỏ xinh xinh.

Trang tri tiệc cưới ngoài trời - Xu hướng không thể bỏ qua của giới trẻ

Đến với đơn vị thiết kế tiệc cưới Charming Flowers thì đây là sự lựa chon tuyệt vời nhất cho các cặp đôi yêu thích sự mới mẻ, đặc trưng không trùng lặp. Bám sát theo xu hướng phát triển của thị trường trong và ngoài nước. Nào còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với ekip chúng tôi nhé. Charming Flowers mong rằng các bạn sẽ co một đám cưới trong mơ nhé.