Những mẫu bánh cưới hoa tươi nhiều tầng luôn là một trong những vật trang trí không thể thiếu trong mỗi đám cưới, đây là tác phẩm nghệ thuật khiến nhiều người chỉ muốn chiêm ngưỡng chứ không nỡ ăn. Chính vì thế, một chiếc bánh kem lộng lẫy chính là tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi bữa tiệc.

Theo Charming Flowers, bánh kem cưới hoa tươi nhiều tầng rất thích hợp với nhiều phong cách tiệc, nên thường xuyên được chọn trong các tiệc cưới.

Tìm bánh cưới hoa tươi nhiều tầng đẹp mắt ở đâu 1

Hoa tươi trang trí bánh cưới

Ở mỗi bánh cưới của Dịch vụ cưới hỏi trọn gói của Charming Flowers, không chỉ dừng lại ở màu sắc khác biệt, mà mỗi loại hoa đều có một ý nghĩa riêng. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng bánh kem có hoa trang trí sặc sỡ, với những phần tương tự với hoa cầm tay, hoa trang trí cưới để tạo nên cảm giác đồng điệu xuyên suốt bữa tiệc.

Tìm bánh cưới hoa tươi nhiều tầng đẹp mắt ở đâu 2

Khi chọn hoa tươi cho việc trang trí bánh cưới, chúng tôi thường quan tâm rất nhiều yếu tố khác nhau. Trước tiên chính là những loại hoa không có độc tố, vị dễ chịu cho người ăn, ví dụ như hoa hồng, cúc, mẫu đơn, hoa oải hương… Bạn cùng có thể kết hợp hoa với những trái cây như quả vả, cam, quýt, nho, dâu tây để thêm phần phong phú.

Song song với đó, hoa tươi phải được đảm bảo là loại hoa sạch, không bị nhiễm độc từ đất hoặc thuốc trừ sâu, phân bón hóa học. Quả thật, công đoạn này rất có kiểm tra nên ta cần tìm đến những cửa hàng uy tín khi đặt bánh cưới hoa tươi nhiều tầng.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu hoa cưới được ưa chuộng nhất năm 2020

Tìm bánh cưới hoa tươi nhiều tầng đẹp mắt ở đâu 3

Hoa giả trang trí bánh cưới

Ngoài những loại hoa tươi, thì để tiết kiệm chi phí mà vẻ đẹp vẫn không hề giảm thì hoa giả chính là lựa chọn kế tiếp. Nhiều loại bánh cưới thiết kế với tầng trên cùng là bánh thật tầng thấp được phủ lớp kem tượng trưng bên ngoài – một kiểu bánh khá phổ biến ở Việt Nam.

Tìm bánh cưới hoa tươi nhiều tầng đẹp mắt ở đâu 4

Cuối cùng, nếu tổ chức đám cưới trong nhà hàng thì bạn nên hỏi rõ các điều khoản liên quan đến bánh kem trước. Hầu hết, các nhà hàng sẽ không cho phép hoặc tính phí nếu bạn mang bánh cưới nói riêng và đồ dùng nói chung vào sảnh tiệc. Nếu như thấy mọi việc quá phức tạp, hãy liên hệ ngay đến Dịch vụ tiệc cưới Charming Flowers để có thêm nhiều sự lựa chọn.