Trang trí tiệc cưới với hoa tươi luôn là chủ đề, nguồn cảm hứng bất tận cho mỗi tiệc cưới. Hoa lúc nào cũng luôn chiếm một phần vô cùng quan trọng trong việc trang trí tiệc cưới tư gia hay trang trí khách sạn. Charming Flower luôn chú trọng trang trí hoa tươi vào cho mọi tiệc cưới mà chúng tôi thực hiện. Không nằm ngoài những xu hướng mới hằng năm, hoa tươi năm nay sẽ có một sự biến chuyển rõ rệt về màu sắc, về cách sử dụng chất liệu và cả về cách phối hợp các loại hoa lá phụ đi kèm.

1. Ultra Violet & Moody Hues

Tạm biệt những tone thuộc màu pastel hay trung tính. Xu hướng cưới năm nay sẽ chính là sự trở lại của màu sắc. Màu sắc của 2020 – Ultra Violet khiến tiệc cưới của năm nay thuộc về những loài hoa màu tím, tím đậm , hay đỏ tía và mận . Cùng với màu xanh của lá hay sen đá, những loại hoa mang sắc thái Ultra Violet khiến cho tiệc cưới trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Đôi khi tone màu tím nhạt hay hồng cũng tạo nên một tiệc cưới ấn tượng và đầy sự bí ẩn.

Các loài hoa tiêu biểu: Violet Dephinium, Hồng tím Moody blue, Cẩm tú cầu tím, Violet Scabiosa, Allium,…

Trang Trí Tiệc Cưới Với Hoa Tươi Cao Cấp

2. Living Walls- Những bức tường hoa tươi

Những bức tường hoa tươi đã và đang bắt đầu xuất hiện tại những tiệc cưới luxury năm 2017. Và đến năm 2018, xu hướng này đã trở nên rất phổ biến. Tường hoa hay là những mảng hoa lớn cực kì phù hợp với những tiệc cưới lớn, mang xu hướng luxury, ấn tượng. Một bức tường hoa tươi sẽ khiến cho không gian tiệc cưới của bạn đều trở nên tươi mới lộng lẫy. Và là nơi thích hợp nhất để khách mời có thể chụp ảnh kỉ niệm cùng cô dâu chú rể.

Living Walls- Những bức tường hoa tươi

Các loài hoa tiêu biểu: Cẩm tú cầu, hoa hồng, Lan tường , những loài hoa có đường kính mặt bông lớn,…

3. Woodland theme – trang trí hoa tươi với chất liệu gỗ

Với những cách trang trí  tiệc cưới với hoa ngoài trời, chất liệu gỗ cùng với hoa tươi sẽ tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời dành cho tiệc cưới của bạn. Các loài hoa có form dáng rất tự nhiên như hồng chùm , mao lương hay cúc,… khi kết hợp với sen đá, rêu xanh sẽ khiến cho không gian tiệc cưới của bạn sẽ trở nên thơ mộng, lãng mạn hơn bao giờ hết.

Các loài hoa tiêu biểu: Hồng chùm , cúc , lan tường , sen đá , thường xuân,..

Hoa tươi từ rất lâu đã được xem như một điểm nhấn hoàn hảo để góp phần tạo ra một không gian trang trí hoàn hảo cho các buổi tiệc, hội nghị hay sự kiện. Đặc biệt đối với tiệc cưới, hoa tươi cũng là một trong những phụ kiện trang trí rất quan trọng và cần thiết để đám cưới thêm phần lộng lẫy và ý nghĩa hơn. Charming Flowers tự tin với nghệ thuật trang trí hoa tươi cao cấp và chuyên nghiệp phù hợp với từng chủ đề và ý tưởng của khách hàng. Hãy để chúng tôi mang đến vẻ đẹp của sự tự nhiên và ý nghĩa hàm chứa trong từng bông hoa đến với buổi tiệc của bạn nhé!