Hiện nay, trên thị trường trang trí hoa tươi đang có 3 loại trang trí tiệc cưới bằng hoa hồng vô cùng độc đáo và không kém phần lãng mạn. Bạn có thể cùng Charming Flowers tham khảo và lựa chọn các mẫu trang trí tiệc cưới bằng hoa hồng dưới đây nhé:

1.Trang trí đám cưới bằng hoa hồng lụa


Hoa lụa sẽ luôn mang màu sắc tươi tắn, bền bỉ với nhiều màu sắc khác nhau lạ mắt và sang trọng hoặc kiểu dáng hoa có thể lựa chọn để trang trí cho cổng hoa, phông cưới, backdrop đều mang lại những nét đẹp vô cùng tinh tế và sang trọng cho người dùng. Mang lại cảm giác an tâm về chi phí và không lo hoa bị héo. Nhưng các vấn đề trên sẽ tốt nhất nếu bạn chọn loại hoa lụa cao cấp nhé

Backdrop đám cưới được kết khéo léo hoa hồng lụa và lá xanh mượt tạo nên một bức tường hoa hồng leo bắt mắt. Nếu bạn hay quan khách nhìn từ xa sản phẩm sẽ trông không khác so với hoa thật. Cổng hoa trang trí trong đám cưới có thể kết hợp giữa hoa hồng giả, lụa mềm kết thêm lá xanh mượt phối thêm hiệu ứng ánh sáng sẽ tạo nên không gian như một vườn hồng cổ tích. Bàn galery đón khách được trang trí đơn giản với một số hoa hồng theo từng phong cách ưa thích của các cặp đôi.

Ưu điểm trang trí tiệc cưới với hoa hồng bằng chất liệu lụa:
Chi phí tất nhiên là rẻ hơn so với trang trí đám cưới bằng hoa hồng tươi. Màu sắc, phong cách được phối vô cùng bắt mắt bởi có thể kết hợp nhiều màu sắc lạ, bền màu, không bị hao hụt theo thời gian. Không cần tốn kém chi phí bảo quản và vận chuyển hoa tươi từ tiệm hoa sang chỗ thực hiện.

2.Trang trí đám cưới bằng hoa hồng giấy


Trang trí đám cưới bằng hoa hồng giấy được ưa chuộng bởi tính thời trang, độc đáo và đặc biệt hoa được thiết kế hoàn toàn theo ý tưởng của khách hàng. Chỉ tốn công người thợ ngồi mày mò từng cánh hoa, nên đôi khi thời gian làm hoa giấy có thể sẽ chiếm nhiều hơn. Các loại hoa hồng đều được mô phỏng trên giấy vô cùng độc đáo và lạ mắt. Các mẫu cổng hoa hoặc phông cưới, backdrop chụp hình hoàn toàn được thiết kế bằng chất liệu giấy và sử dụng kết hợp với đèn chiếu chắc chắn sẽ khiến cho các vị khách của bạn choán ngợp trước không gian tiệc cưới vô cùng độc đáo số 1 này.

Ưu điểm trang trí đám cưới bằng hoa hồng giấy
Chi phí còn phải tùy thuộc vào số lượng hoa giấy và thiết kế yêu cầu của khách hàng, chất liệu hoa giấy sử dụng loại giấy gì? Màu sắc cũng như mẫu mã đều được lựa chọn dựa trên ý tưởng và sở thích khách hàng, nhưng không đa dạng và không thật. Mẫu mã có thế sẽ khá độc đáo, khác lạ vì mỗi cặp đôi sẽ là một phong cách trang trí đám cưới riêng biệt, không trùng lặp.

3. Trang trí đám cưới bằng hoa hồng tươi cao cấp


Trang trí đám cưới bằng hoa hồng tươi là ý tưởng không tồi cho các bữa tiệc cưới trang trí mang tính cao cấp. Sản phẩm hoa tươi với giá đắt đỏ được khách hàng lựa chọn kỷ lưỡng từ màu sắc cũng như loại hoa và đặc biệt là phong cách trang trí đám cưới sẽ mang tới cho bữa tiệc một không gian thực sự xa hoa và lộng lẫy như thế nào có giống với sự mong muốn của gia chủ không.


Cổng hoa tươi hoặc backdrop đám cưới được các chuyên gia trang trí hàng đầu của Charming Flowers, phải tỉ mỉ trong từng khâu vận chuyển, bảo quản tốt nhất và khép kín, đồng thời sẽ phối hợp với không gian diễn ra tiệc cưới giúp cho bạn có một bữa tiệc viên mãn. Trang trí đám cưới bằng hoa hồng tươi có thể được bạn lựa chọn trang trí tiệc trong nhà hoặc tiệc ngoài trời đều trở nên vô cùng hấp dẫn.


Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Charming Flowers luôn hy vọng mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm trang trí cao cấp hàng đầu. Những mẫu thiết kế của chúng tôi đều được dựa trên ý tưởng yêu cầu của các bạn khách hàng. Nhanh tay liên hệ theo thông tin bên dưới để được đội ngũ tư vấn của Charming giới thiệu các mẫu sản phẩm đẹp nhất.