Một trong những khâu trang trí được khách mời chú ý đầu tiên phải kể đến cổng hoa đám cưới. Vì vậy phần trang trí này rất quan trọng, nếu bạn đang muốn tìm một mẫu cổng hoa cho đám cưới của mình?

Đám cưới là ngày thiêng liêng và trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Trước khi đám cưới diễn ra, cặp đôi đều bận rộn chuẩn bị từ khâu bánh trái, lễ vật, áo cưới,…đến việc trang trí. Một trong những khâu trang trí được khách mời chú ý đầu tiên phải kể đến cổng hoa đám cưới. Vì vậy phần trang trí này rất quan trọng, nếu bạn đang muốn tìm một mẫu cổng hoa cho đám cưới của mình? Hãy chọn dịch vụ trang trí cổng hoa ngày cưới theo yêu cầu của Dich Vụ Hoa Cưới Charming Flowers nhé!

Trang trí cổng hoa ngày cưới bằng hoa tươi

Cùng với xu thế trang trí đám cưới bằng hoa tươi nở rộ như hiện nay thì Charming Flowers đang ngày càng nỗ lực để mang đến những không gian đám cưới nói chung và cổng hoa cưới nói riêng sáng tạo, đẹp nhất cho các cặp đôi. Trong suốt hơn 4 năm qua đội ngũ thiết kế và thi công của Charming Flowers đã đem đến hàng ngàn cổng hoa trang trí bằng hoa tươi cho rất nhiều cặp đôi. Sở dĩ có được sự tin cậy của nhiều khách hàng như vậy là nhờ đội ngũ của Charming Flowers không ngừng được tham gia các khóa học cắm hoa nghệ thuật nhằm nâng cao trình độ, tay nghề cũng như có thêm nhiều ý tưởng để thiết kế nên những cổng hoa đẹp, độc đáo và sáng tạo nhất dành cho khách hàng.

 

 

 

Một số cổng hoa ngày cưới bằng hoa tươi Charming Flowers đã trang trí

 

 

 

 

Charming Flowers đem đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Với hơn 4 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và có con mắt thẫm mỹ cao, Charming Flowers tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp, trang trí các loại cổng hoa đẹp, lộng lẫy và uy tín nhất tại Tp.HCM.

Charming Flowers là một đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói có nhiều kinh nghiệm, phục vụ hơn 2000 cặp đôi

Charming Flowers sở hữu nhiều thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại đảm bảo đám cưới của quý khách được diễn ra suôn sẻ và thành công như mong đợi.

Charming Flowers mang lại nhiều ý tưởng trang trí tiệc cưới nói chung và trang trí cổng hoa nói riêng cho khách hàng lựa chọn và chắc chắn sẽ hài lòng.

Charming Flowers không ngừng học hỏi, sáng tạo và thay đổi phong cách làm việc một cách chuyên nghiệp, đáng tin cậy, giao hàng – hoàn thiện nhanh chóng và đúng hẹn.

Ngoài dịch vụ trang trí cổng hoa ngày cưới theo yêu cầu, Charming Flowers còn cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ điều phối đám cưới, trang trí sân khấu hội trường, dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời, trang trí đám cưới tư gia chuyên nghiệp,…

Nếu quý khách tin tưởng và cần được tư vấn về dịch vụ hãy liên hệ với Charming Flowers  nhé: